Vì bản chất nguyên liệu cũng không gì khác biệt, cũng trứng, cũng rau răm, cũng hành phi, ruốc, đậu phộng, khô bò, chà bông. Tuy nhiên, vẫn có điểm khác biệt ở hình thức trình bày. Bánh tráng dùng làm bánh tráng cuộn có màu cam hình chữ nhật.
Cách làm bánh tráng cuốn bơ: sẽ rải đều các nguyên liệu lên miếng bánh tráng, rồi cuộn tròn và cắt thành từng khúc vừa ăn. Sau đó, sẽ cho nước sốt khô bò hoặc sốt me và bơ trắng lên phần bánh. Khi ăn vào tất cả nguyên liệu dương như hòa quyện vào nhau. Vị ngọt của nước sốt khô bò, vị chua của sốt me lại thêm vị béo của bơ trắng trộn lẫn vào nhau, đảm bảo ai ăn một lần cũng không quên được món bánh tráng cuốn bơ này.
ư
Xem thêm
1 Nhận xét
Thank bạn bài viết rất hay về món Bánh tráng cuốn
Trả lờiXóa