Bảng giá sỉ nguyên liệu làm Bánh Tráng Trộn

1. Bánh tráng trộn
🌺Bánh tráng loại A( đặc biệt): 35.000/ 1kg ( sợi dài, mỏng, không nát vụn, không có cục nhỏ,)
(Thời gian bảo quản: 6 tháng) bán từ 5kg trở lên.

🌺Bánh Tráng sợi Đỏ 9ly: 30.000/ 1kg ( màu đẹp tiết kiệm dầu điều, trôn nhanh, phù hợp cho khách ăn tại chỗ or mang đi) bán từ 5kg trở lên.


🌺Bánh Tráng sợi trắng  (loại 1 cắt sẵn) 5ly, 9ly, góc ( rìa): 32.000/ 1Kg ( bán từ 5 Kg trở lên)
Đặc Điểm: mỏng, dẻo, dai trộn nhanh, dễ vận chuyển
(Thời gian bảo quản: 6 tháng)

🌺Bánh Tráng (loại 2 cắt sẵn) 5ly: 28.000/ 1 Kg
Đặc Điểm: Dày, dẻo, thích hợp bán online, có thể để đươc 2 ngày k vón cục. Bán từ 5kg trở lên.
(Thời gian bảo quản: 6 tháng)

🌺Bánh tráng Lắc Phô Mai (vàng tép,mỏng): 85.000/1 xấp)
(Thời gian bảo quản: 6 tháng)

🌺Bánh Tráng Lắc Phô Mai ( mè đen ăn chay, không tép): 85.000/ xấp)
(Thời gian bảo quản 6 tháng)

2. Bánh Tráng Nướng
🌺Bánh Tráng Nướng Tây Ninh: 50.000/ 1 Kg, mua 8kg: 48.000/ 1kg.
(Thời gian bảo quản: 6 tháng)
🌺Bánh Tráng Nướng Mè đen: 95.000/ 1 xấp(1 sấp khoảng 1,5-1,8kg)
(Thời gian bảo tháng: 6 tháng)
3. Bánh tráng cuốn
🌺Bánh Tráng Cuốn ( Vuông Đỏ & Vuông Trắng, Tròn Trắng Lớn & Nhỏ): 56.000/ 1kg (mua 5 kg: 54.000/ 1 Kg
(Thời gian bảo quản: 6 tháng)
🌺BT cuốn Ớt Tròn: 55.000/ 1kg
(Thời gian bảo quản: 6 tháng)
4. Tép sấy
🍤Tép Thanh Hiên ( con to,nguyên con): 79.000/1kg ( mua 5kg giá:77.000/ 1kg)
🍤Tép Tây Ninh 1 (Loại 1): 85.000/1kg ( mua 5kg: 82.000/1kg)
( Con to nguyên con, màu vàng cam đậm đẹp, không nát vụn)
🍤Tép Sấy Cẩm Loan 1 ( loại 1 con to,nguyên con): 86.000/ 1 Kg ( mua 5 Kg: 84.000/ 1 Kg,)
(Con to nguyên con, màu vàng nhạt đẹp, ít vụn)
🍤Tép sấy Tây Ninh 2( loại con nhỏ vụn): 69.000/ kg ( mua 5kg: 67.000/ 1kg)
🍤Tép Cẩm Loan 2 ( Tép con nhỏ, không nhãn ): 62.000/ 1 Kg ( mua 5kg:50.000/ 1kg)
5. Khô gà , khô mực, khô bò
🌺🌺🐓🐓Khô Gà Xé Cay: 300.00/ 1kg ( mua 5kg: 270.000/1 kg, mua 10kg: 250.000/1kg)
🐙🐙Khô Mực: ( hàng công ty Việt Nam sản xuất có giấy chứng nhận ATVSTP, không phải hàng trôi nổi không thương hiệu trên thị trường)
🐙Loại 1: 195.000/1 kg ( mua 5kg: 190.000/1k)
+🐙Loại 2: 175.000/ 1 Kg ( mua 5kg: 170.000/1kg)

🐮🐮Khô Bò Đỏ: (hàng công ty Việt Nam sản xuất có giấy chứng nhận ATVSTP, không phải hàng trôi nổi không thương hiệu trên thị trường
🐮Loại Sợi Dài: 195/1kg ( mua 5kg: 190.000/ 1kg)
🐮Loại thường: 150.000/ 1 Kg ( mua 5kg: 155.000/ 1kg)
(Thời gian bảo quản: 1 năm)
🐮Bò Vụn Đỏ ( hàng công ty Việt Nam sản xuất): 155.000đ/1kg ( mua 5kg giá 150.000đ/1kg)
Dùng làm bánh tráng nướng, BT tỏi bò
(Thời gian bảo quản: 1 năm)

🐷Da Heo Chiên Giòn : Loại 1: 280.000/ 1kg
Đã tẩm sẵn gia vị.
6. Các loại gia vị
6.1.Muối Tôm Tây Ninh:
-Loại Hạt To ( dùng ăn trái cây, hạt to, thơm đậm đà): 95.000/ 1 Kg ( mua 5kg: 92.000/1 kg)
Loại Hạt Nhuyễn (thơm,ngon,vị đậm đà, mặn vừa, hạt mịn, ăn trái cây): 95.000/ 1 Kg ( mua 5kg: 92.000/ 1 Kg)
🌶Loại 2 ( thơm, nhạt vừa, hạt mịn): 75.000/1kg ( mua 5kg: 72.000/ 1kg)
🌶Muối Ngọt ( siêu mịn, màu trắng): 95.000/ 1kg ( mua 5kg: 92.000/ 1kg
🌶Muối đen: 60.000/1 kg ( không bán 0.5kg)
6.2. Nước sốt
🍹Nước Sốt Bò Đỏ : 30.000đ/1 chai ( mua 5 chai: 28.000/1 chai)
TD: dùng làm nước sốt đặc trưng cho bánh tráng trộn hoặc gỏi khô bò, dùng cho người ăn cay
( Cách bảo quản: để nhiệt độ thường or để trong tủ lạnh, để lâu hơn khách nên bỏ vào ngăn đông đá)
🍹Sa Tế Ớt: 28.000/ 1 chai ( mua 5chai: 27.000/ 1 Chai )
( hàng công ty có hạn sử dụng rõ ràng. Làm từ ớt tươi)
( Cách bảo quản: để nơi khô thoáng, mát mẻ)
🍹Màu Điều: 28.000/ 1 chai ( mua 5 chai: 27.000/ 1 Chai ) sử dụng dầu sạch chưa từng qua chiên rán, dầu sạch có màu đỏ trong, dầu bẩn trên thị trường đã qua chiên rán nhiều lấn có màu đỏ đục
TD: Tạo màu sắc bắt mắt, vị béo ngậy vừa phải cho món bán tráng trộn
( Cách bảo quản: để nơi khô thoáng, mát mẻ)
🍹Nước Sốt Me: 25.000/ 1 chai ( mua 5chai: 24.000/ 1 Chai )
7. NGUYÊN LIỆU
👉👉👉Các nguyên liệu dùng cho món Bánh Tráng Trộn.
- Bánh tráng cắt sẵn ( bán ăn tại chỗ và mang đi lấy bt 9ly, khách ăn tại chỗ lấy BT 5 Ly, muốn để được từ 1 - 2 ngày lấy BT dày 5ly, tiết kiệm dầu điều lấy BT sợi đỏ 9 ly).
- Gia vị: Mực tẩm, bò đỏ, tép sấy, hành phi, muối tôm nhuyễn, đậu phộng.
- Nước sốt: nước bò đỏ or nước bò đen, sate, dầu điều, nước me ( nếu không có trái tắc).
- Gia vị khác: xoài, rau răm, trứng cút, ( có thể cho thêm bơ hoặc hành lá).
👉👉👉Nguyên Liệu cho món BT Cuốn.
- Bánh Tráng Vuông Đỏ, Vuông Trắng to or vuông trắng nhỏ, BT tròn to or tròn nhỏ.
- Nhân bánh: Mực Tẩm or Bò Đỏ or Chà Bông or Bò Đen, hành, tép, đậu phộng, muối tôm rau răm, xoài, trứng cút.
- Nước sốt: Nước me, bơ trắng, tương ớt.
👉👉👉Nguyên liệu BT Nướng.
- Bánh Tráng nướng Tây Ninh, BT nướng Đà Lạt.
- Trứng cút or trứng gà, xúc xích or thịt bằm, tép, bò vụn
- Bơ Trắng, Tương ớt.
👉👉👉Nguyên liệu BT Lắc.
- BT tôm vàng
- BT Mè đen ( ăn chay)
- Phô Mai
- Bịch đựng Bánh Tráng.
👉👉👉Nguyên liệu Trứng Cút Ngũ Sắc.
- Khuôn bánh
- Nguyên liệu: Trứng cút, bơ tường an, hành lá, tép, hành phi, bơ trắng.
👉👉👉Nguyên Liệu BT Tỏi Bò
- BT Vuông Trắng, hành phi, tỏi phi, bò vụn, bò đỏ, nước bò đỏ, muối tôm, dầu điều.
🚚🚚🚚Nhận ship hàng toàn quốc
+ Khách tỉnh: nhận ship đơn hàng từ 1.000.000 đ
+ Khách Vĩnh Phúc : Tối thiểu 500.000 đ
☑️☑️☑️Thanh toán.
+ Khách Tỉnh: vui lòng chuyển khoản 100% tiền hàng ( gửi hàng sau 1 đến 2 ngày chuyển khoản
+ Khách Vĩnh Phúc:Đến tận nơi lấy hàng hoặc ship hàng có tính phí



Đăng nhận xét

1 Nhận xét

  1. Bài viết thật tuyệt vời. Nếu ở Thành Phố Vinh thì các bạn có thể tham khảo thêm những món Ăn Vặt Ở Vinh đang HOT nhất

    Trả lờiXóa