Khô Mực Xé Cay

Hòa chung và xu hướng ăn vặt cả nước với vô vàn những món làm nên hương vị của quê hương Việt Nam. Trong đó Mực đã là món quà tặng của thiên nhiên dành cho con người. Nhưng chúng ta chỉ biết đến mực tươi hay mực phơi khô cả con, còn mực xé cay thì nhiều người còn lạ lẫm.

Bánh Tráng Trộn Vĩnh Yên xin giới thiệu món Mực Tẩm hay Mực Xé Cay tới quý khách hàng

🐔 Mực tẩm là món được nhiều người yêu thích, được làm từ mực tươi nguyên chất, chế biến truyền thống nên mang đến hương vị đậm đà và hợp khẩu vị chung có tất cả mọi người. Món mực tẩm gia vị có thể dùng để nhấm nháp với chút bia,… giúp cho những buổi gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè trở nên rộn rã, vui vẻ hơn.

🐔 Mực tẩm xé ăn liền là một trong những loại hải sản được rất nhiều người ưa chuộng, không chỉ bởi hương vị mà còn bởi chất lượng của sản phẩm. Mực tươi được lựa chọn kỹ càng, không to và không nhỏ kết hợp với phương pháp chế biến truyền thống tạo cho sợi mực có độ mềm vừa phải, không bị khô và rất thơm, ngon





Khô Mực Xé Cay 4🆘 Điểm nổi bật
Khô Mực Xé Cay 5🐔 Sợi mực tẩm thơm ngon, dai, mềm, không khô cứng,
Khô Mực Xé Cay 6🐔 Mực xé ăn liền: Có vị cay cay, mằn mặn, ngòn ngọt, dậy mùi thơm của mực, đậm đà khó quên,
Khô Mực Xé Cay 7🐔 Thành phần: Mực khô xé sợi, ớt, tỏi, đường, dầu thực vật,
Khô Mực Xé Cay 8🐔 Sử dụng: Dùng để nhắm với  bia hoặc dùng làm món khai vị, ăn cùng bạn bè...,
Khô Mực Xé Cay 9🐔 Sản phẩm nhà làm được chế biến từ 1 quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm và không dùng bất cứ hoá chất, phẩm màu, chất phụ gia nào để bảo quản nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng,




Khô Mực Xé Cay 15🆘 Quy trình tẩm mực rất kỹ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
+ Trước hết phải lựa chọn được những con mực tươi sống nhất. Nguyên liệu càng tốt thì sản phẩm hoàn thành càng đậm đà.
+ Tiếp theo là phần xử lý mực, đầu mực và dè mực. Mực phải được làm sạch hoàn toàn, loại bỏ cát sạn trên thân mực và đem đi phơi ráo. Nếu phơi quá khô, mực sẽ mất đi vị mềm và ngọt vốn có.
+ Mực đem đi nướng trên lò than hoặc lò nướng điện. Thời gian nướng khoảng 1 – 2 phút để mực vừa chín, và mang đi cán mỏng.
+ Bước quan trọng nhất là tẩm ướp gia vị sao cho vừa cảm nhận được mặn mà của Mực, vị cay nồng của ớt và vị ngọt của đường.
Sản phẩm Nhà Làm nên Mực được chế biến rất hợp vệ sinh an toàn và không dùng bất cứ hoá chất nào để bảo quản.
Mực chế biến được lựa chọn kỹ lưỡng, tẩm gia vị, sấy khô giúp giữ hương vị tự nhiên, mềm dai, vừa ăn và không khô cứng. Một chút cay cay, dai dai, thơm thơm của mực khô sẽ làm cho bạn và người thân như được thưởng thức món đặc sản có một không hai và cực hấp dẫn này.
Đây là món ăn ngon, tiện lợi có thể mang theo trong dịp đi chơi xa, thích hợp ăn chơi, nhắm với  bia hoặc dùng làm món khai vị. Hoặc có thể chế biến đơn giản thành những món khoái khẩu đơn giản mà không mất nhiều thời gian. Một chút cay cay, dai dai, thơm thơm của mực tẩm sợi sẽ ngon hơn khi được vắt thêm chút chanh mang lại vị chua đầy quyến rũ, tuyệt vời.



Đăng nhận xét

0 Nhận xét